HONG BANG

TEAM BUILDING

     MẠNG XÃ HỘI

   TEAM BUILDING

   THÔNG TIN

Hong Bang Team Building © 2016. Privacy Policy

     LIÊN HỆ

CÁC TRÒ CHƠI KHÁC 

Đây là trò chơi đòi hỏi sự khéo léo cũng như sáng tạo rất cao từ đội nhóm. Chỉ với một miếng bìa carton bạn sẽ phải sáng tạo ra một chiếc thuyền hoành tránh, và nó phải chở được người đấy nhé.

BƠI THUYỀN CÙNG CARTON

14/08/2016

Nếu bạn nào đã chơi qua trò chơi này thì có rất lợi thế vì trò chơi đòi hỏi sự cân bằng và trọng tâm thật vững, nếu bạn có thể chạy tốt, nếu không thì cứ đi từ từ vì đi từng bước vững còn hơn chạy nhanh nhưng mà dễ té đúng không ?

ĐUA CÀ KHEO

Chắc nhiều bạn cũng biết rõ trò chơi này, trên cả di động lẫn máy tính đã có một thời tung hoành khủng khiếp, đâu đâu và ai ai cũng chơi trò chơi tưởng chừng như đơn giản nhưng đầy phấn khích này.

ANGRY BIRDS

13/08/2016

12/08/2016

Khi mọi người cùng bắt tay cùng giải quyết các vấn đề đặt ra, lúc đó bức tường ngăn cách bị phá toang, mọi người hòa nhập lại, gần gũi nhau hơn, hỗ trợ nhau cùng tồn tại và phát triển.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với những công việc lặp đi lặp lại, hoặc các vấn đề cần giải quyết quá phức tạp, áp lực công việc quá cao làm cho người thực hiện cảm thấy dễ chán nản, đơn điệu, buông xuôi. Khi đó, tham gia nhóm làm họ trở nên hưng phấn, họ chờ đón các hoạt động của nhóm và khi tham gia nhóm, họ bị thu hút vào công việc hơn bao giờ hết, vì trong nhóm có sự hỗ trợ của đồng đội, có điều kiện thể hiện cá nhân, được chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn những thành viên khác và mọi việc trước đây được xem là nhàm chán thì giờ đây, dưới cái nhìn từ một góc độ khác từ nhóm, vấn đề trở nên mới và hấp dẫn hơn.

 

Hoạt động nhóm là giải pháp kết nối hoàn hảo tất cả thành viên trong nhóm

HBT adventure xin giới thiệu một số game tiêu biểu:

 

- Pass the Hoop

- Three Faces

- Orientation Square

- Animal Name - Sound – Motion

- Zen Bat

- Team Mapping

- Frog/Face

- Team Cheer

- Dream Weavers....

 

Vấn đề đặt ra là làm thế nào để nhanh chóng phá vỡ bức tường ngăn cách giữa mọi người ?