HONG BANG

TEAM BUILDING

     MẠNG XÃ HỘI

   TEAM BUILDING

   THÔNG TIN

Hong Bang Team Building © 2016. Privacy Policy

     LIÊN HỆ

Đây là trò chơi đòi hỏi sự khéo léo cũng như sáng tạo rất cao từ đội nhóm. Chỉ với một miếng bìa carton bạn sẽ phải sáng tạo ra một chiếc thuyền hoành tránh, và nó phải chở được người đấy nhé.

BƠI THUYỀN CÙNG CARTON

14/08/2016

Nếu bạn nào đã chơi qua trò chơi này thì có rất lợi thế vì trò chơi đòi hỏi sự cân bằng và trọng tâm thật vững, nếu bạn có thể chạy tốt, nếu không thì cứ đi từ từ vì đi từng bước vững còn hơn chạy nhanh nhưng mà dễ té đúng không ?

ĐUA CÀ KHEO

Chắc nhiều bạn cũng biết rõ trò chơi này, trên cả di động lẫn máy tính đã có một thời tung hoành khủng khiếp, đâu đâu và ai ai cũng chơi trò chơi tưởng chừng như đơn giản nhưng đầy phấn khích này.

ANGRY BIRDS

13/08/2016

12/08/2016

OUTDOOR GAMES

Fire walking là giúp cho các tập thể bạn nhận thấy sức mạnh và khả năng tiềm ẩn của con người đồng thời bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết, tạo động lực mạnh mẽ vượt qua nỗi sợ hãi khao khát và vươn đến đỉnh thành công.

ĐI TRÊN THAN HỒNG

11/08/2016

HBT tổ chức các games teambuilding ở trên cao khoảng vài mét yêu cầu sự tuân thủ những tiêu chuẩn an toàn chính xác, chính quy chuyên nghiệp và phương pháp hướng dẫn cách sử dụng chính xác các thiết bị an toàn.

AN TOÀN TEAM BUILDING

10/08/2016

Thế nào là trò chơi High Ropes Courses? Trò chơi dây cao bao gồm một số dây thừng, dây cáp được cột cố định trên vách đá hoặc trên cây có độ cao từ 5 - 18m. Bởi vì có yếu tố độ cao nên trò chơi này cần yêu cầu một hệ thống dây & móc khoá an toàn.

KHÓA LEO DÂY TRÊN CAO

09/08/2016

Khi tham gia các hoạt động team building, các thành viên có xu hướng mở rộng hợp tác với nhau để tạo sự thống nhất của tổ chức, giúp xóa bỏ ngăn cách trong

các mối quan hệ

TÀU PHÁ BĂNG

08/08/2016