HONG BANG

TEAM BUILDING

     MẠNG XÃ HỘI

   TEAM BUILDING

   THÔNG TIN

Hong Bang Team Building © 2016. Privacy Policy

     LIÊN HỆ

Fire walking là giúp cho các tập thể bạn nhận thấy sức mạnh và khả năng tiềm ẩn của con người đồng thời bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết, tạo động lực mạnh mẽ vượt qua nỗi sợ hãi khao khát và vươn đến đỉnh thành công.

ĐI TRÊN THAN HỒNG

17/05/2016

CÁC TRÒ CHƠI KHÁC 

Nếu bạn nào đã chơi qua trò chơi này thì có rất lợi thế vì trò chơi đòi hỏi sự cân bằng và trọng tâm thật vững, nếu bạn có thể chạy tốt, nếu không thì cứ đi từ từ vì đi từng bước vững còn hơn chạy nhanh nhưng mà dễ té đúng không ?

ĐUA CÀ KHEO

Chắc nhiều bạn cũng biết rõ trò chơi này, trên cả di động lẫn máy tính đã có một thời tung hoành khủng khiếp, đâu đâu và ai ai cũng chơi trò chơi tưởng chừng như đơn giản nhưng đầy phấn khích này.

ANGRY BIRDS

13/08/2016

12/08/2016

Những ai có thể tham dự chương trình này?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trò chơi "Dây trên cao" thích hợp với mọi nhóm mọi lứa tuổi - một phòng ban của công ty hoặc một nhóm của trường học. Mặc dù chương trình có thử thách về mặt thể chất, nhưng bất cứ người nào từ 9 đến 99 tuổi đều có thể tham gia được trò chơi này. Nó chỉ phụ thuộc vào mức độ thử thách mà bạn muốn đặt ra cho chính mình.

 

Chỉ trừ những trường hợp người tham gia không còn đủ sức khỏe làm việc hay học tập & tâm lý không còn được bình thường

Trình tự của trò chơi :

Khi bạn đến nơi, các huấn luyện viên sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin cần thiết về những hoạt động này. Huấn luyện viên sẽ hướng dẫn bạn mang đai lưng, đội mũ bảo hiểm và sử dụng các móc khoá, sau đó sẽ hướng dẫn từng nhóm khoảng 6 - 10 người bắt đầu trò chơi. Các nhóm thay phiên với nhau sao cho tất cả mọi người đều có cơ hội để tham dự các hoạt động của trò chơi.