HONG BANG

TEAM BUILDING

     MẠNG XÃ HỘI

   TEAM BUILDING

   THÔNG TIN

Hong Bang Team Building © 2016. Privacy Policy

     LIÊN HỆ

Fire walking là giúp cho các tập thể bạn nhận thấy sức mạnh và khả năng tiềm ẩn của con người đồng thời bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết, tạo động lực mạnh mẽ vượt qua nỗi sợ hãi khao khát và vươn đến đỉnh thành công.

ĐI TRÊN THAN HỒNG

17/05/2016

Người tham gia có thể chiến thắng hay thất bại đều liên quan nhiều đến kỹ năng phân chia sức lực ở từng môn thi đấu. Nhưng đối với một nhóm, đội thì việc giành chiến thắng sẽ phụ thuộc nhiều vào tập thể các thành viên liên kết tham gia với nhau qua từng môn thi đấu

BA MÔN PHỐI HỢP

04/06/2016

CÁC TRÒ CHƠI KHÁC 

Kỹ năng , chiến thuật, chiến lược áp dụng thực tế : lợi dụng địa hình, địa thế, khi công, khi thủ, nghi binh ... đặc biệt là hợp đồng tác chiến trong nhóm liên lạc bằng Bộ đàm,bằng khẩu lệnh hay ám hiệu, sử dụng máy định vị vệ tinh tòan cầu-GPS

TẬP TRẬN PAINTBALL

17/05/2016

HBT Canyoning - môn thể thao du thám hẻm núi vừa kết hợp leo vách đá, tuột vách núi, vượt thác để đi xuôi hay ngược nhằm khám phá các hẻm núi, vực sâu. Mới ra đời nhưng hoạt động này ngày càng được hoan nghênh vì nó tạo được sự hài lòng từ nhiều đối tượng khách hàng team building.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Không gì thú vị hơn khi các thành viên trong đội phải luôn đối đầu với những thách thức mới mẻ, phải luôn phối hợp và hỗ trợ nhau trong suốt hành trình .

 

Cảm giác khi được khoác trên vai cuộn dây và một số đồ nghề chuyên dùng (hình ảnh mà bạn thường thấy trong phim hành động) để băng rừng, lội suối đến chinh phục những vách đá cheo leo của hai bờ vực thẳm. Hấp dẫn và lôi cuốn thật sự chính là lúc bạn đu dây băng qua giữa dòng thác đang chảy xiết, bất ngờ bạn tung mình rơi tự do xuống dòng nước trong xanh, mát lạnh. Bạn thả mình theo dòng thác đổ ầm ầm, được tắm thỏa thích, bạn có thể ngồi dứơi dòng thác để tận hưởng sự thú vị bất tận từ thiên nhiên.

 

Là người thích mạo hiểm, bạn muốn tìm hiểu thiên nhiên hoang dã nhưng bạn chưa thật sự sẵn sàng vì Canyoning Teambuilding còn quá mới mẻ, xin mời bạn đến với  HBT adventure.

 

  Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tổ chức cho bạn những cuộc chinh phục các địa hình hiểm trở của dãy Hoàng Liên Sơn, Thác Bản Dốc, vực Tử Thần ở hạ nguồn thác Datanla, hay bất cứ nơi nào mà bạn muốn. Hồng Bàng teambuilding có đội ngũ chuyên gia giỏi và trang thiết bị bảo hộ hiện đại được nhập từ những hãng nổi tiếng trên trên thế giới, bảo đảm rằng sẽ mang đến cho nhóm bạn những chuyến đi thú vị nhất trong điều kiện an toàn nhất