HONG BANG

TEAM BUILDING

     MẠNG XÃ HỘI

   TEAM BUILDING

   THÔNG TIN

Hong Bang Team Building © 2016. Privacy Policy

     LIÊN HỆ

Vượt than hồng - đi trên lửa đỏ Mục đích của hoạt động teambuilding Fire walking là giúp cho các tập thể bạn nhận thấy sức mạnh và khả năng tiềm ẩn của con người đồng thời bùng  lên ngọn lửa nhiệt huyết, tạo động lực mạnh mẽ vượt qua nỗi sợ hãi khao khát và vươn đến đỉnh thành công.

Nỗi sợ hãi của bản thân: Kẻ thù lớn nhất ngăn cản bạn vươn tới thành công chính là nỗi "sợ đối mặt" , “Sợ thất bại”, “Sợ mất mát”, “Sợ trả giá”… Khi đặt bước chân đầu tiên  lướt qua đống than đỏ rực, đồng nghĩa với việc chiến thắng nỗi sợ hãi của mình. Sẽ không gì trên đời này có thể ngăn cản bạn thăng tiến trong cuộc đời bạn nữa.

 

 

CÁC TRÒ CHƠI KHÁC 

Đây là trò chơi đòi hỏi sự khéo léo cũng như sáng tạo rất cao từ đội nhóm. Chỉ với một miếng bìa carton bạn sẽ phải sáng tạo ra một chiếc thuyền hoành tránh, và nó phải chở được người đấy nhé.

BƠI THUYỀN CÙNG CARTON

14/08/2016

Nếu bạn nào đã chơi qua trò chơi này thì có rất lợi thế vì trò chơi đòi hỏi sự cân bằng và trọng tâm thật vững, nếu bạn có thể chạy tốt, nếu không thì cứ đi từ từ vì đi từng bước vững còn hơn chạy nhanh nhưng mà dễ té đúng không ?

ĐUA CÀ KHEO

Chắc nhiều bạn cũng biết rõ trò chơi này, trên cả di động lẫn máy tính đã có một thời tung hoành khủng khiếp, đâu đâu và ai ai cũng chơi trò chơi tưởng chừng như đơn giản nhưng đầy phấn khích này.

ANGRY BIRDS

13/08/2016

12/08/2016