HONG BANG

TEAM BUILDING

     MẠNG XÃ HỘI

   TEAM BUILDING

   THÔNG TIN

Hong Bang Team Building © 2016. Privacy Policy

     LIÊN HỆ

CÁC TRÒ CHƠI KHÁC 

Đây là trò chơi đòi hỏi sự khéo léo cũng như sáng tạo rất cao từ đội nhóm. Chỉ với một miếng bìa carton bạn sẽ phải sáng tạo ra một chiếc thuyền hoành tránh, và nó phải chở được người đấy nhé.

BƠI THUYỀN CÙNG CARTON

14/08/2016

Nếu bạn nào đã chơi qua trò chơi này thì có rất lợi thế vì trò chơi đòi hỏi sự cân bằng và trọng tâm thật vững, nếu bạn có thể chạy tốt, nếu không thì cứ đi từ từ vì đi từng bước vững còn hơn chạy nhanh nhưng mà dễ té đúng không ?

ĐUA CÀ KHEO

13/08/2016

Khi tham gia các hoạt động team building, các thành viên có xu hướng mở rộng hợp tác với nhau để tạo sự thống nhất của tổ chức, giúp xóa bỏ ngăn cách trong

các mối quan hệ

TÀU PHÁ BĂNG

08/08/2016

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thể loại hoạt động: bài tập năng lượng

 

Số người tham gia: 10 - 100 (có thể tùy biến)

 

Thời gian: 30 phút

 

Chìa khóa chủ đề: hợp sức, giao tiếp, lãnh đạo

 

Dụng cụ và bố cục

Quần áo hóa trang heo rừng và chim, ná hình chữ Y loại lớn, nệm hoặc miếng mút, xốp hình vuông, chữ nhật và thú bông Angry Bird. Cả hai đội sẽ mặc đồ hóa trang chim và heo rừng, đội hóa trang thành chim sẽ phải làm xạ thủ lần lượt thay phiên nhau, đội heo rừng sẽ là mục tiêu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hướng dẫn

Giới thiệu rằng 2 nhóm sẽ thi đấu với nhau lần lượt, quản trò sẽ cho các trưởng nhóm chọn mặt đồng xu và đội nào đoán trúng thì sẽ được chọn làm heo rừng hay chim giận dữ.

 

 

Mỗi đội sau khi mặc đồng phục heo rừng và chim xong sẽ ra vị trí của mỗi đội định sẵn và sẵn sàng cho trò chơi

 

 

Đội heo rừng sẽ có thời gian dàn binh bố trận từ những tấm nệm bông hoặc từ miếng xốp, mút. Đội heo rừng có thể chạy qua lại, và phải kêu éc éc khi bị bắn trúng. Thành viên bị bắn trúng sẽ phải ra khỏi khu vực và coi như mất một điểm.

 

 

Đội chim giận dữ sẽ được phát số thú bông hình con Angry Bird và tương ứng 2 con thú bông cho mỗi người trong đội con heo rừng, đội chim sẽ phải dùng ná khổng lồ bắn thay phiên nhau giữa các thành viên trong khoảng thời gian nhất định và được bắn hai lần 1 lượt. Bắn trúng 1 heo rừng xem như bạn được thêm 1 điểm.

 

 

Nếu hết thời gian mà đội chim bắn hết thú bông nhưng không hạ được hết số heo rừng, thì mỗi thành viên heo rừng còn sống sót sẽ được tính 1 điểm

Đội heo rừng chỉ được né chạy, và phải kêu éc éc nếu bị bắn trúng, không được dùng bất cứ vật gì đỡ, đội heo rừng có thể núp sau những vật như mút, xốp, nệm mà đội đã xắp xếp sẵn. Nhưng không được đứng cùng 1 vị trí quá 3 giây.

 

Đánh giá và kết luận

Hỏi mỗi nhóm chia sẻ chiến thuật họ sử dụng

Hỏi họ những gì họ bỏ lỡ trong phần chiến thuật là gì

Hỏi họ về tầm hiệu quả trong giao tiếp

Xác định những lần họ giao tiếp trong công sở