HONG BANG

TEAM BUILDING

     MẠNG XÃ HỘI

   TEAM BUILDING

   THÔNG TIN

Hong Bang Team Building © 2016. Privacy Policy

     LIÊN HỆ

Fire walking là giúp cho các tập thể bạn nhận thấy sức mạnh và khả năng tiềm ẩn của con người đồng thời bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết, tạo động lực mạnh mẽ vượt qua nỗi sợ hãi khao khát và vươn đến đỉnh thành công.

ĐI TRÊN THAN HỒNG

17/05/2016

Để bắt kịp với xu hướng hiện đại, Hồng Bàng Team Building ngày càng phát triển thêm nhiều dịch vụ để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, kết hợp với các bữa tiệc, kỳ nghỉ dành cho những nhân viên chúng tôi có thể tổ chức những bữa tiệc hóa trang...

KHÚC CÔN CẦU

HBT Canyoning - môn thể thao du thám hẻm núi vừa kết hợp leo vách đá, tuột vách núi, vượt thác để đi xuôi hay ngược nhằm khám phá các hẻm núi, vực sâu. Mới ra đời nhưng hoạt động này ngày càng được hoan nghênh vì nó tạo được sự hài lòng từ nhiều đối tượng

DU THÁM HẺM NÚI

04/06/2016

17/05/2016

CÁC TRÒ CHƠI KHÁC 

  • {%item.properties.preview.image.alt%}

Cắm trại là trào lưu thư giãn kết hợp với giải trí rất thích hợp cho các gia đình, những ai thích cách hoạt động ngoài trời nhằm mang lại cảm giác thư giãn sau những ngày làm việc vất vả và cần khoảng thời gian chất lượng bên gia đình và bạn bè cũng như người thân của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, HBT hiện đã và đang phát triển trào lưu cắm trại kết hợp với các hoạt động Team Building dài ngày nhằm mang lại cho mọi người những cảm giác vui vẻ thoải mái nhất có thể để tận hưởng cảm giác hoang dã cùng với các hoạt động lý thú giúp cho mọi người phát triển mối quan hệ và gần nhau hơn. Các hoạt động đều được lên kế hoạch kỹ lưỡng và chuẩn bị đầy đủ để bạn có thể an tâm tận hưởng niềm vui đi cắm trại bỏ đi những phiền muộn và lo âu.

 

 

Camping