HONG BANG

TEAM BUILDING

     MẠNG XÃ HỘI

   TEAM BUILDING

   THÔNG TIN

Hong Bang Team Building © 2016. Privacy Policy

     LIÊN HỆ

CÁC TRÒ CHƠI KHÁC

Kỹ năng , chiến thuật, chiến lược áp dụng thực tế : lợi dụng địa hình, địa thế, khi công, khi thủ, nghi binh ... đặc biệt là hợp đồng tác chiến trong nhóm liên lạc bằng Bộ đàm,bằng khẩu lệnh hay ám hiệu, sử dụng máy định vị vệ tinh tòan cầu-GPS

TẬP TRẬN PAINTBALL

17/05/2016

Công việc & cuộc sống luôn đòi hỏi ý chí và tính quyết đoán của bạn, nhưng trong Teambuilding Hockey còn đòi hỏi bạn nhiều hơn thế nữa, đòi hỏi bạn phải hết mình, kiên quyết, nhạy bén, quyết tâm cao và tinh thần đồng đội.

KHÚC CÔN CẦU

HBT Canyoning - môn thể thao du thám hẻm núi vừa kết hợp leo vách đá, tuột vách núi, vượt thác để đi xuôi hay ngược nhằm khám phá các hẻm núi, vực sâu. Mới ra đời nhưng hoạt động này ngày càng được hoan nghênh vì nó tạo được sự hài lòng từ nhiều đối tượng

DU THÁM HẺM NÚI

17/05/2016

17/05/2016

Người tham gia có thể chiến thắng hay thất bại đều liên quan nhiều đến kỹ năng phân chia sức lực ở từng môn thi đấu. Nhưng đối với một nhóm, đội thì việc giành chiến thắng sẽ phụ thuộc nhiều vào tập thể các thành viên liên kết tham gia với nhau qua từng môn thi đấu

 

Ba môn phối hợp được ra đời tại Mỹ vào những năm 70. Cuộc thi ba môn phối đầu tiên được tổ chức tại trường Đại học San Diego với 3 nội dung: Chạy bộ 10km, đạp xe 8km và bơi 500m.

 

Năm 1989, Hiệp hội ba môn phối hợp được thành lập tại Avignon, Pháp và thống nhất nội dung thi đấu như sau: Bơi 1500m, xe đạp 40km và chạy 10km.

Tại Olympic Syney năm 2000, Ba môn phối hợp được đưa vào thi đấu chính thức tại một kỳ thế vận hội

 

Doanh nghiệp bạn hãy đồng hành cùng HBT với một giải teambuilding vô địch TRIATHLON SUMMER CAMP 2014

 

Một chương trình không thể thiếu trong vốn kỹ năng, kinh nghiệm của nhóm bạn .Một cung đường vượt qua mọi rào cản . Đây sẽ là một trải nghiệm thú vị đang chờ đợi bạn khám phá!

 

Quy trình

HBT sẽ cung cấp phương tiện cho thành viên tham gia,Hướng dẫn các quy tắc an toàn khi tham gia. Bắt đầu thử thách, các huấn luyện viên sẽ có mặt tại các chặng có chướng ngại vật để hướng dẫn cho thành viên tham gia.

 

Đặc biệt: có thể chọn một vài chương trình game vui nhộn tạo nên niềm vui xây dựng nhóm.

 

Thời lượng

Hoàn thành chương trình từ ½ ngày đến trọn ngày

 

Yêu cầu:

Thành viên tham gia có sức khỏe trên trung bình, biết bơi lội & đạp xe

Chương trình có thể kết hợp với

Hội họp, Cắm trại, bắn súng paintball, Leo núi , chèo bè Tre...

 

Số lượng thành viên

Nhóm lớn từ 20 - 100 người

Các nhóm lớn hơn sẽ được chia thành các nhóm nhỏ tham gia các hoạt động

Địa điểm lý tưởng: Rừng Madagui - Dahoai, Rừng thác Mai. Hạ long - Cát Bà, Đảo Phú Quốc, Biển Hàm thuận nam, Xuyên Mộc …Triathlon trại hè 2013 có thể tổ chức nhiều địa điểm khác tại Việt Nam.

 

Trải nghiệm

Vui vẻ, thu thập nhiều trải nghiệm mới, vượt qua rào cản bản thân, thư giãn ngoài trời, giúp tập trung cao độ.