HONG BANG

TEAM BUILDING

     MẠNG XÃ HỘI

   TEAM BUILDING

   THÔNG TIN

Hong Bang Team Building © 2016. Privacy Policy

     LIÊN HỆ

Đây là hoạt động Teambuilding Army dựa trên kịch bản các khóa huấn luyện trong quân đội, Tập trận với súng “Paintball” do HBT adventure thiết kế và tổ chức huấn luyện kiến thức quân sự cơ bản và Binh pháp Tôn Tử vào teambuilding

TẬP TRẬN PAINTBALL

14/08/2016

Công việc & cuộc sống luôn đòi hỏi ý chí và tính quyết đoán của bạn, nhưng trong Teambuilding Hockey còn đòi hỏi bạn nhiều hơn thế nữa, đòi hỏi bạn phải hết mình, kiên quyết, nhạy bén, quyết tâm cao và tinh thần đồng đội.

KHÚC CÔN CẦU

Chương trình Team-building của bạn sẽ trở nên hào hứng hơn, đáng nhớ hơn và quan trọng hơn hết là nhằm mục đích thông qua quá trình chung sức trong các trò chơi, đem đến cho đội ngũ nhân viên cuả bạn những cơ hội thử thách thực sự, tạo ra tinh thần hợp tác hỗ trợ lẫn nhau.

DU THÁM HẺM NÚI

13/08/2016

12/08/2016

ACTION GAMES

Ba môn thể thao chạy bộ, bơi lội & xe đạp phối hợp là một thử thách đối với một doanh nghiệp đang cần tinh thần, khí thế làm việc như những nhà vận động viên chuyên nghiệp.

BA MÔN PHỐI HỢP

11/08/2016

Đội bạn thú vị vượt qua các thách thức để hoàn thành những mục tiêu với những chiếc xuồng tiêu chuẩn CE chuyên dụng đổ bộ của quân đội, trong cứu hô cứu nạn cùng các thiết bị GPS, laptop chuyên dụng, một cơ hội làm thuyền trưởng để bay trên mặt nước ở tốc độ cao.

SĂN KHO BÁU

11/08/2016